การแข่งขัน ทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด

สรุปผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2562 วิทยาลัยการอ่าวลึก
1. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะงานปรับอากาศยานยนต์
@ รางวัลชนะเลิศ

2.การแข่งขันทักษะการออกแบบและเขียนแบบไฟฟ้าด้วยคอมพิวเตอร์ระดับปวส @รางวัลชนะเลิศ

3.การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการประกอบอาหารไทย
@ รางวัลชนะเลิศ

4.การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการออกแบบและประกอบอาหารไทย
@ รางวัลชนะเลิศ

5. การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะการจัดสินค้าและบริการลูกค้า
@ รางวัลชนะเลิศ

6. การประกวดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ 🏆รางวัลชนะเลิศ

7. การประกวดร้องเพลงไทยสตริง หญิง 🏆 รางวัลชนะเลิศ

8. การแข่งขันทักษะการนำเสนอรายการนำเที่ยวในฐานะมัคคุเทศก์ท้องถิ่น 🏆 รางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

9. การประกวดผลงานสะเต็มศึกษา ระดับ ปวช. 🏆รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

10. การประกวดมารายทไทย 🏆รองชนะเลิศอันดับ 2

11. การแข่งขันบาร์เทนเดอร์ ประเภทแฟร์ 🏆รองชนะเลิศ อันดับ 1

12. การแข่งขันบาร์เทนเดอร์ประเภทคลาสสิค 🏆รองชนะเลิศ อันดับ 2

13. การแข่งขันการสาธิตเป็นภาษาอังกฤษ 🏆รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

14. การแข่งขันทักษะฝึกฝีมือ 🏆รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

15. การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ชาย 🏆รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

16. การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี 🏆รองชนะเลิศอันดับสอง

17. การแข่งขันทักษะการพัฒนาระบบพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ 🏆รองชนะเลิศอันดับสอง

18.การประกวดร้องเพลงสากล 🏆รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง

“ฉลาดเรียนรู้ ควบคู่คุณธรรม”
@ วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก