ประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 นายสุรศักดิ์ นาคาลักษณ์  ประธานคณะกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก คณะครู และทีมงานนักเรียน นักศึกษาองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ได้ต้อนรับคณะกรรมการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น และสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปีการศึกษา 2562 ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด เพื่อคัดเลือกองค์การมาตรฐานดีเด่นและสมาชิกดีเด่นโครงการภายในการนิเทศ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด กลุ่มจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก ซึ่งประกอบด้วย นายระวิ ดาบทอง ประธานกรรมการ , นายสมศักดิ์ ไชยโสดา รองประธานกรรมการ , นางสมศิริ นคราวงศ์ กรรมการ ,นายชาตรี คงแป้น กรรมการ และนายสุทิน ทองพลับ กรรมการและเลขานุการ