ลงนามถวายพระพรชัยมงคล ร.10

วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.30 – 10.00 น. นายสุรศักดิ์ นาคาลักษณ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562  ณ หอประชุมราชพฤกษ์ วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก