โครงการการแข่งขันตอบปัญหาทางด้านคอมพิวเตอร์ (IT) ปีการศึกษา 2562 เพื่อส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาในระดับชั้น ปวช.1, ปวช.2 และระดับชั้น ปวส.1 ทุกสาขางาน ได้ศึกษาค้นคว้าความรู้ใหม่ ๆ ทางด้านคอมพิวเตอร์ IT และสามารถแสดงออกถึงความรู้ ความสามารถทางด้านคอมพิวเตอร์ ซึ่งจะดำเนินการจัด ในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 เวลา 14.20 – 16.20 น. ณ ห้องประชุมยกย่องพาเลซ วิทยาลัยการอาชีพอ่าวลึก